Tin tức

Chuyển phát nhanh đi nam mỹ giá rẻ
15-09-2015 22:45:27

Chuyển phát nhanh Dpost Express chuyên cung cấp các dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL, Chuyển phát nhanh quốc tế UPS, Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex, Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế của Dpost Express đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế của Dpost Express.

 

 

Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế đi Châu Mỹ Latinh và đến Châu Mỹ Lan tinh của Dpost Express qua các hãng vận chuyển UPS, DHL, Fedex, TNT hiện đang là thế mạnh của Dpost Express với dịch vụ nhanh nhất  gia rẻ nhất và an toàn nhất.

Đặc biệt, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng chuyển phát nhanh thành công những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cây củ quả, thuốc men,…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp thế giới. Hiện chúng tôi đã triển khai dịch vụ Chuyển phát nhanh tới tất cả các nước thuộc Châu Mỹ Latin. Đồng thời với hơn 4 năm kinh nghiệm Chuyển phát nhanh quốc tế, Dpost Express sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục hải quan đi Châu Mỹ Latinh, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế… Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Dpost Express mong muốn trở thành công ty Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam với phương châm phục cho khách hàng như phục vụ cho chính bản thân mình.

Chúng tôi cam kết:

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

- Bảo đảm an toàn hàng hóa.

Hãy liên hệ với Dpost Express ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất!

Dpost Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Trân trọng!

 

Tags: chuyen phat nhanh , chuyển phát nhanh chuyen phat nhanh hcmchuyen phat nhanh quoc te , chuyển phát nhanh quốc tế