Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng từ việt nam đi calada giá rẻ
17-09-2015 00:19:24

Dpost Express chuyên cung cấp các loại hình vận chuyển, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế... Chúng tôi không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada nhưng chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện các dịch vụ một cách linh hoạt an toàn và tiết kiệm nhất, giúp Khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa  đi Canada cũng như nhập khẩu hàng hóa từ Canada về Việt Nam bao thuế.

 

 

Tự hào là dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada  giá rẻ số 1 tại thị trường TP. HCM, Dpost Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ đã đáp ứng được tối đa các yêu cầu của Khách hàng khi tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Canada, mang lại sự hài lòng và thuận tiện nhất cho Khách Hàng. Dpost Express rất hạnh phúc khi được hỗ trợ Khách hàng chuỗi dịch vụ kèm theo:

– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.
– Cung cấp thùng carton miễn phí, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.
– Báo phát hàng hóa.

Hãy liên hệ với Dpost Express ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất!

Dpost Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Trân trọng!

 

Tags: chuyen phat nhanh , chuyển phát nhanh chuyen phat nhanh hcmchuyen phat nhanh quoc te , chuyển phát nhanh quốc tế, chuyen phat nhanh gia re, chuyển phát nhanh giá rẻ