Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng từ việt nam đi đài loan giá rẻ
20-09-2015 22:34:54

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan của Dpost Express được đánh giá rất cao từ khâu tư vấn dịch vụ, đóng gói bảo vệ hàng hóa, vận chuyển, thông quan và phát hàng tận nơi cho người nhận. Chúng tôi luôn cố gắng, xây dựng và khẳng định chữ tín, thương hiệu của Dpost Express: Chuyển phát nhanh uy tín trong nước và quốc tế.

 

 

Thế mạnh của Dpost Express đã được Khách hàng đánh giá và tin tưởng nhờ vào sự tiện ích dịch vụ và đa dạng mặt hàng gửi từ Việt Nam đi Đài Loan cũng như dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bao thuế nhập khẩu, trong khoảng thời gian nhanh nhất, đảm bảo nhất.

Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế Dpost Express cảm ơn chân thành đến các Khách hàng, các đối tác đã tin tưởng hợp tác và ủng hộ dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan trong thời gian qua. Dpost Express luôn mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới.

Với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan (Taiwan) và vận chuyển Taiwan (Đài Loan) Việt Nam số lượng lớn để các cá nhân kinh doanh yên tâm tuyệt đối với:

    Hàng thực phẩm: Nước mắm, xì dầu, nước tương, mì gói, bánh, kẹo, bún, phở, trái cây, nước giải khát, trà, cafe…
    Hàng thực phẩm chức năng: Các loại viên uống hỗ trợ sức khoẻ con người.
    Hàng thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc Tây các loại theo toa thuốc của Bác sĩ, lương y.
    Hàng mỹ phẩm: Mỹ phẩm Việt Nam và các loại mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.
    Hàng thông thường: Quần áo, giày déo, sách vở, tủ, giường, bàn ghế…

Là nhà nhập khẩu uỷ thác chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết không yêu cầu Khách hàng chứng minh giấy phép kinh doanh, giấy phép nhập khẩu, các chứng từ kiểm đinh, kiểm dịch sản phẩm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan và vận chuyển từ Đài Loan về Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng, với chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan bao thuế trọn gói ở Đài Loan và ngược lại, Dpost Express sẽ là giải pháp tối ưu cho tất cả các đơn hàng lớn nhỏ của Quý Khách hàng.

Dposr rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trân Trọng!

 

Tags: chuyen phat nhanh , chuyển phát nhanh tin tuc chuyen phat nhanh tin tức chuyển phát nhanh , chuyen phat nhanh hcm ,chuyen phat nhanh hcmchuyen phat nhanh quoc te , chuyển phát nhanh quốc tế