Tin tức

Dịch vụ chuyên tuyến quốc tế tại Dpost Express
13-12-2015 16:51:27

Dpost Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Chuyên tuyến quốc tế đảm bảo an toàn nhất hiện nay. Với hệ thống kết nối trực tiếp đến các quốc gia thông qua các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như ( DHL, UPS, TNT, FEDEX) , Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên tuyến quốc tế tới các quốc gia sau: CAMPUCHIA, TRUNG QUỐC, SINGAPORE, MALAYSIA, INDONESIA, THÁI LAN, PHILIPPIN, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN, HONGKONG và LÀO .

 

 

Dpost Express cam kết cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ chuyên tuyến quốc tế với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng có thể yên tâm về việc bưu gửi, hàng hóa của Quý khách sẽ được chúng tôi vận chuyển từ Việt Nam đến tận tay người nhận tại tất cả các tỉnh/thành phố của từng  quốc gia và vùng lãnh thổ nêu trên trong thời gian sớm nhất với độ an toàn cao nhất và mức chi phí phù hợp nhất.

Ngoài dịch vụ chuyên tuyến quốc tế hiện nay Dpost Express còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế như sau:

- Chuyển phát nhanh quốc tế.
- Chuyển phát trong ngày.
- Chuyển phát hẹn giờ.
- Chuyển phát hàng nặng.
- Chuyển phát hàng đặc biệt.
- Chuyển phát thu tiền hộ.
- Làm thủ tục hải quan.
- Dịch vụ giao nhận vận tải.
- Đặc biệt chúng tôi nhận chuyển phát hàng thực phẩm, mỹ phẩm đi nước ngoài

Dpost Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Trân trọng!

 

Tags: chuyen phat nhanh , chuyển phát nhanh tin tuc chuyen phat nhanh tin tức chuyển phát nhanh , chuyen phat nhanh hcm ,chuyen phat nhanh hcmchuyen phat nhanh quoc te , chuyển phát nhanh quốc tế