Dịch vụ

Chuyển phát nhanh châu mỹ
24-05-2014 23:14:36

Dich vụ chuyển phát nhanh Châu Mỹ của DPOST EXPRESS  chuyên nhận chuyển phát nhanh đi các nước Châu Mỹ tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải với giá thành tốt nhất. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Châu Mỹ của DPOST EXPRESS  hãy liên hệ cho chúng theo điện thoại 0933 076 578 chúng tôi luôn sãn sàng phục vụ quý khách 24/24h và tất cả các ngày trong tuần.

Với mục đích mang đến cho quý khách các phương thức chuyển phát nhanh đi Châu Mỹ chất lượng cao, giá thành tốt, DPOST EXPRESS không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế, từng bước xây dựng và phát triển hình ảnh của mình trở thành thương hiệu vàng, có uy tín trên thị trường việt nam cũng như trên toàn thế giới. Hiện nay DPOST EXPRESS đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế rộng khắp tới hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh Châu Mỹ của quý khách thông qua các loại hình chuyển phát nhanh như:

- Chuyển phát nhanh DHL Châu Mỹ

- Chuyển Phát Nhanh TNT Châu Mỹ

- Chuyển Phát Nhanh Fedex Châu Mỹ

- Chuyển Phát Nhanh Hàng Nặng Châu Mỹ

- Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt Châu Mỹ

- Chuyển phát nhanh hỏa tốc Châu Mỹ

- Chuyển phát nhanh hẹn giờ Châu Mỹ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo… Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển phát nhanh hàng hóa đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ chợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới khách hàng.

DPOST EXPRESS mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh quốc tế có chất lượng và uy tín hàng đầu việt nam, vì thế chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng các loại hình chuyển phát nhanh Châu Mỹ tốt nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Châu Mỹ của DPOST EXPRESS sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như.

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc giao nhận tại sân bay

- Giao nhận hàng đúng thời gian theo thỏa thuận

- Làm thục tục thông quan nhanh chóng

- Lộ trình giao nhận minh bạch với chứng từ giao hàng

- Đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt thời gian chuyển phát

Tin tức khác