Dịch vụ

Chuyển phát nhanh UPS
21-06-2014 00:05:18

Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát của khách hàng, Dpost Express cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh UPS nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với chi phí vận chuyển thấp nhất. Dịch vụ UPS của Dpost Express nhận chuyển hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần và tư vấn qua hotline 0933 076 578.

Giới thiệu về UPS:

UPS được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ, UPS đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lên đến nhiều tỷ mỹ kim  bằng cách tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại. Ngày nay UPS là một công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. UPS trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng hóa lớn nhất thế giới và là công ty dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ kho vận và vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu. Mỗi ngày, UPS giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ và thông tin đến hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu. UPS vẫn tiếp tục phát triển các lĩnh vực kho vận, quản lý chuỗi cung ứng và thương mại điện tử . . . kết hợp với lưu lượng hàng hoá, thông tin và quỹ.

Chuyển phát nhanh UPS của Dpost Express:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Dpost Express liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng UPS. Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần vận chuyển tới quý khách hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát UPS  của Dpost Express quý khách sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của Dpost.

Các mặt hàng Dpost Express nhận chuyển UPS:

•    Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ....
•    Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, ...
•    Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
•    Hành lý
•    Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
•    Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
•    Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, … 
•    Hàng container ( cont 20’, cont 40’)
•    Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không )
•    Hàng container;
•    Khai thuế Hải Quan.

Thời gian vận chuyển:

- Đối với tài liệu, chứng từ thời gian gửi đi Châu Á 2- 3 ngày, Châu Âu, Châu Mỹ thời gian 3 - 4ngày.
- Đối với hàng hóa thời gian gửi đi Châu Á  2 - 4 ngày ,  Châu Âu, Châu Mỹ thời gian 3 - 5 ngày.
- Đối với vùng Trung Đông thời gian từ 4 - 6 ngày.

Giao hàng:

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của UPS để nhận hàng của mình.

Lợi ích khi chuyển hàng tại Dpost Express:

Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, Dpost Express không ngừng mở rộng mạng lưới vận chuyển, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Quý khách gửi hàng qua DpostExpress sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

Dpost Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Trân trọng!

 

Tags: chuyen phat nhanh , chuyển phát nhanh tin tuc chuyen phat nhanh tin tức chuyển phát nhanh , chuyen phat nhanh hcm ,chuyen phat nhanh hcmchuyen phat nhanh quoc te , chuyển phát nhanh quốc tế

Tin tức khác