Thông tin

Quy định về hình thức thanh toán
21-06-2014 21:58:06

Để đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển đến tay người nhận một cách nhanh chóng, không bị gián đoạn và không làm ảnh hưởng đến chất lượng chung trong quá trình vận chuyển, rất mong quý khách thanh toán phí chuyển phát theo quy định của Dpost.

1- Thanh toán tại nơi gửi chuyển phát.

- Dpost xuất hóa đơn giá trị gia tăng và thống kê số lượng, khối lượng bưu phẩm, bưu kiện đã được gửi, tiền cước theo bảng kê chi tiết  gửi tới khách hàng trước ngày 03 của tháng tiếp theo.

- Quý khách đối chiếu thông tin trên hóa đơn, tiền cước theo số liệu bảng kê chi tiết, trong vòng 02 ngày nếu Quý khách không có phản hồi gì thì tức là Quý khách đã đồng ý với công nợ theo hóa đơn mà Dpost đã gửi cho quý khách. Quý khách phải thanh toán phí chuyển phát cho Dpost chậm nhất là 10 ngày kể từ ngày nhận được hoá đơn tài chính (hóa đơn GTGT). Nếu chậm thanh toán quý khách phải chịu lãi suất phát sinh trên số tiền chậm trả theo lãi suất nợ quá hạn do Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam quy định.

2- Thanh toán tại đầu nhận bưu phẩm, bưu kiện.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán ngay khi nhân viên chuyển phát giao hàng cho quý khách.

Ghi Chú: Đối với tất cả bưu phẩm bưu kiện sử dụng hình thức thanh toán tại đầu nhận. Nếu trong trường hợp đầu nhận không thanh toán thì mặc định là đầu người gửi phải chịu trách nhiệm thanh toán đầy đủ phí chuyển phát cho Dpost.


 3 - Hình thức thanh toán :      

       Chuyển khoản.                              Tiền mặt

 

- Quý khách thanh toán theo hình thức chuyển khoản vui lòng thanh toán theo thông tin tài khoản dưới đây:

 

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH TM DV CHUYỂN PHÁT NHANH ĐẠI PHÚ 

Số tài khoản :                  106 24957659 014 : VNĐ

Tại :                             Tại Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương VN

Chi Nhánh:                 Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh.

 

Trân trọng!

 

Tin tức khác