Tin tức

Dịch vụ chuyên tuyến quốc tế tại Dpost Express

13-12-2015 16:51:27

Dpost Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Chuyên tuyến quốc tế đảm bảo an toàn nhất hiện nay. Với hệ thống kết nối trực tiếp đến các quốc gia thông qua các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như ( DHL, UPS, TNT, FEDEX) , Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên tuyến quốc tế tới các quốc gia sau: CAMPUCHIA, TRUNG QUỐC, SINGAPORE, MALAYSIA, INDONESIA, THÁI LAN, PHILIPPIN, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN, HONGKONG và LÀO .

Xem chi tiết »

Dịch vụ vận chuyển hàng từ việt nam đi trung quốc giá rẻ

15-10-2015 14:26:35

Được biết đến với vai trò nhà vận chuyển Việt Nam Trung Quốc giá rẻ, uy tín nhất thị trường, công ty chuyển phát nhanh Dpost Express luôn nỗ lực phấn đấu trở thành thương hiệu vận chuyển tiêu biểu, được Khách hàng trong và ngoài nước tin cậy.

Xem chi tiết »

Dịch vụ vận chuyển hàng từ việt nam đi hàn quốc giá rẻ

22-09-2015 22:53:49

Dpost Express là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế linh hoạt nhất, chúng tôi cam kết không yêu cầu Khách hàng chứng minh giấy phép kinh doanh, giấy phép nhập khẩu, các chứng từ kiểm đinh, kiểm dịch sản phẩm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Việt Nam Hàn Quốc (Korea) và vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Xem chi tiết »

Dịch vụ vận chuyển hàng từ việt nam đi đài loan giá rẻ

20-09-2015 22:34:54

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan của Dpost Express được đánh giá rất cao từ khâu tư vấn dịch vụ, đóng gói bảo vệ hàng hóa, vận chuyển, thông quan và phát hàng tận nơi cho người nhận. Chúng tôi luôn cố gắng, xây dựng và khẳng định chữ tín, thương hiệu của Dpost Express: Chuyển phát nhanh uy tín trong nước và quốc tế.

Xem chi tiết »

Dịch vụ vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ

20-09-2015 11:52:26

Công ty chuyển phát nhanh Đại Phú ( Dpost Express) chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam sang Campuchia bằng đường  hàng không, đường tiểu ngạch và chính ngạch qua tất cả các cửa khẩu thuộc Tây Ninh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang và Gia Lai.

Xem chi tiết »

Dịch vụ vận chuyển hàng từ việt nam đi nhật bản giá rẻ

19-09-2015 22:30:37

Dpost Express chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ việt nam đi nhật bản với giá cước rẻ nhất thị trường hiện nay. Đến với Dịch vụ vận chuyển hàng từ việt nam đi nhật bản giá rẻ của Dpost Express quý khách sẽ được tư vấn dịch vụ vận chuyển với gói cước rẻ nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo an toàn trong suốt thời gian vận chuyển.

Xem chi tiết »

Dịch vụ vận chuyển hàng từ việt nam đi singapore giá rẻ

19-09-2015 00:02:27

Dpost Express chuyên cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Singapore với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Dpost Express cam kết vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Singapore đảm bảo và uy tín, đặc biệt nhận Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Singapore giá rẻ nhất tp. HCM.

Xem chi tiết »

Dịch vụ vận chuyển hàng từ việt nam đi hong kong

17-09-2015 23:09:10

Hiểu được nhu cầu vận chuyển một số mặt hàng khó, Dpost Express triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hong Kong với vai trò nhà nhập khẩu uỷ thác, chúng tôi đã giúp được hàng triệu Khách hàng mỗi năm có nhu cầu nhập khẩu hàng khó từ Việt Nam vào Hong Kong.

Xem chi tiết »

Dịch vụ vận chuyển hàng từ việt nam đi calada giá rẻ

17-09-2015 00:19:24

Dpost Express chuyên cung cấp các loại hình vận chuyển, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế... Chúng tôi không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada nhưng chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện các dịch vụ một cách linh hoạt an toàn và tiết kiệm nhất, giúp Khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa  đi Canada cũng như nhập khẩu hàng hóa từ Canada về Việt Nam bao thuế.

Xem chi tiết »

Chuyển phát nhanh đi nam mỹ giá rẻ

15-09-2015 22:45:27

Chuyển phát nhanh Dpost Express chuyên cung cấp các dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL, Chuyển phát nhanh quốc tế UPS, Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex, Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế của Dpost Express đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế của Dpost Express.

Xem chi tiết »

Dịch vụ vận chuyển quốc tế nhanh nhất

13-09-2015 11:36:32

Dpost Express cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế có mạng lưới đối tác có tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát nhanh đến mọi nơi trên thế giới trong thời gian nhanh nhất.

Xem chi tiết »

Dịch vụ Gửi hàng quốc tế

25-07-2015 14:53:17

Dpost Express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Quy trình giao nhận hàng hóa đảm bảo an toàn trong suốt thời gian vận chuyển. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và an toàn nhất thế giới. Cước phí dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Xem chi tiết »